Bánh Quy Giòn Hạt Hồ Đào Ớt Đỏ


Nguồn Vegan Raw Food http://veganrawfood.blogspot.com/

Vật liệu:

  • 2 trái ớt chuông đỏ, lấy bỏ hột
  • 1 ¼ chén hạt hồ đào (walnuts) ngâm trong nước 1-2 giờ
  • ½ chén hạt lanh vàng
  • ¼ chén hạt gai dầu
  • 1 muỗng cà-phê muối biển celtic

Thực hiện:

  1. Dùng máy xay thực phẩm để cắt ớt chuông đỏ thành miếng nhỏ. Cho vào tô trộn lớn.
  2. Bấy giờ cho hạt hồ đào đã ráo nước vào máy xay thực phẩm và xay thành miếng nhỏ. Nghiền hạt lanh trong máy xay cà-phê.
  3. Kết hợp tất cả vật liệu với nhau và trộn đều. Cho nước vào nếu quá khô và không dính nhau. Trải mỏng trên giấy sáp. Sấy khô ở nhiệt độ 105˚.

Nhận xét