Mì Mướp Tây Phó-mát


Nguồn Vegan Raw Food http://veganrawfood.blogspot.com/

Vật liệu:

  • 4 trái mướp tây nhỏ, bào sợi
  • ½ trái ớt chuông đỏ, thái lát bằng bàn bào
  • ½ củ hành vàng nhỏ, thái lát bằng bàn bào
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu ép lạnh đặc biệt
  • 2 muỗng canh nước chanh vắt
  • 2-3 muỗng canh men dinh dưỡng
  • 2 muỗng canh hạt mè (xay trong máy xay cà-phê)
  • ½ muỗng cà-phê quế
  • ½ muỗng cà-phê bột tỏi
  • 2 muỗng cà-phê bột hành
  • ½ muỗng cà-phê muối celtic

Chuẩn bị:

  1. Trộn tất cả vật liệu với nhau thật đều.
  2. Trải đều trên khay sấy khô có lót giấy sáp và sấy khô khoảng 4-5 giờ cho đến khi mềm. Đừng sấy quá độ!!

Nhận xét