Dưa Cải Xào Măng



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:
  • 450g măng nước
  • 150g dưa cải muối
  • 1 ớt đỏ
  • 3 miếng "ham" thuần chay
Gia vị:
  • 3 muỗng canh dầu ăn
  • ½ muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê đường vàng thuần chay
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
Thực hiện:
  1. Măng nước gọt bỏ vỏ và thái miếng dày.
  2. Ngâm dưa cải trong nước cho bớt mặn rồi thái hạt lựu.
  3. "Ham" thuần chay thái sợi to.
  4. Ớt thái lát nhỏ.
  5. Cho dầu ăn vào chảo cho nóng. Xào măng nước và "ham" thuần chay cho hơi vàng.
  6. Cho dưa cải, ớt đỏ, và gia vị vào.
  7. Có thể cho thêm một chút nước nếu quá khô.

Nhận xét