Bông Cải Xanh Với Xốt Cay Không Nấu

Nguồn: Gitta's raw kitchen http://gittarawkitchen.blogspot.com/

Vật liệu:

Rau ci:

  • 3 chén bông cải xanh cắt thành miếng nhỏ
  • 1 chén ớt chuông đỏ cắt thành miếng nhỏ (hoặc rau cải khác theo ý thích)


Xt:
  • 1 chén hạt điều
  • ½ chén nước
  • ½ chén cà-rốt cắt thành miếng nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê nước chanh vắt
  • 1 tép tỏi
  • Một chút muối
  • Một chút tiêu xay
  • Một chút ớt
Thực hiện:
  1. Về phần xốt, cho tất cả vật liệu làm xốt vào máy sinh tố và xay đến khi nhuyễn mịn. Cho thêm một chút nước nếu cần.
  1. Rưới lên trên bông cải xanh và ớt chuông đỏ.

Nhận xét