Chè Thạch Funori

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu (4 khẩu phần)

  • 25 gram thạch funori (jelly seaweed), rửa sạch, ngâm mềm qua đêm và cắt nhỏ
  • 6 lá dứa, cột thành nơ
  • 75 gram đường phèn, hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 lít nước

Thực hiện

  1. Cho lá dứa và nước vào nồi. Nấu nước cho sôi lên.
  2. Cho đường phèn vào, nấu lửa nhỏ trong vài phút. Cho thạch funori vào. Khuấy đều.
  3. Múc chè vào từng chén và dùng nóng hoặc lạnh.

Nhận xét