Đậu Hủ Hấp Nấm



Nguồn: Sưu tầm

Vật liệu:
  • Đậu hủ
  • Nấm rơm
  • Tỏi, hành băm nhỏ
  • Bột năng
  • Dầu ăn
  • Gia vị, hạt tiêu
  • Hành

Thực hiện:

  1. Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch, nấm to chẻ đôi, nấm nhỏ để nguyên.
  2. Đun nóng dầu, phi hành, tỏi, nấm vào xào, nêm gia vị.
  3. Cho nước dùng đun sôi, cho bột năng pha loãng vào.
  4. Thái đậu hủ thành miếng, xếp ra đĩa, cho sốt lên, hấp 5 phút. Rắc hạt tiêu, hành lên.

Nhận xét