Dầu Chảo Quẩy với Mè Nướng Giòn


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 13 phút, Thời gian nấu: 7 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)
  • 1 dầu cháo quẩy, cắt làm hai và cắt thành 4 phần
  • 150 gram-200 gram sà-lách búp, thái sợi nhuyễn
  • 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi nhuyễn
  • 40 gram xi-rô cây thích
  • 4-5 muỗng canh mè rang
  • 1 muỗng canh kem gỏi chay (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện
  1. Chấm dầu cháo quẩy vào xi-rô cây thích rồi áo đều mè. Tiếp tục với phần còn lại. Để thay đổi, phết dầu cháo quẩy với xi-rô cây thích và rắc mè lên trên.
  2. Đặt dầu cháo quẩy trong lò nướng nhỏ và nướng khoảng 5-7 phút.
  3. Khi dùng, cho sà-lách và cà-rốt thái sợi lên đĩa dùng. Xếp dầu cháo quẩy nướng lên trên mặt. Rưới một ít kem gỏi chay lên trên, nếu thích.

Nhận xét