Gỏi Khoai Tây với Xốt Gỏi Bơ Mù-Tạc Xanh


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu (2-3 khẩu phần)

  • 200 gram khoai tây, gọt vỏ và cắt thành miếng và hấp chín

Xốt Gỏi Bơ

  • 1 quả bơ, gọt vỏ và bỏ hột
  • 1 muỗng canh xốt mayonnaise/kem gỏi chay
  • 1 muỗng canh nước chanh vắt tươi
  • ¼ - ½ muỗng cà-phê (hoặc với số lượng tùy thích) mù-tạc xanh (wasabi)
  • Muối để nêm

Thực hiện

  1. Kết hợp các thứ quả bơ, kem gỏi chay, nước chanh vắt, mù-tạc xanh, muối vào trong máy sinh tố và xay cho đến khi nhuyễn.
  2. Cho khoai tây vào trong một tô trộn gỏi. Rưới xốt gỏi bơ vào khoai tây, trộn đều.
  3. Cất trong tủ lạnh cho thấm.
  4. Dùng lạnh.

Nhận xét