Bánh Da Lợn


Nguồn: Thư Viện Phật Học http://thuvienphathoc.blogspot.com/

Vật liệu

Bột màu xanh:

  • 1 chén bột năng của Thái Lan
  • ½ chén đường
  • ½ chén nước cốt dừa
  • 1 chén nước lạnh (hoặc thế bằng nước lá dứa xay ra lọc lại)
  • Một chút màu xanh

Tất cả trộn đều

Bột màu vàng:

  • ½ chén bột năng
  • 1/3 chén đường
  • ½ chén nước lạnh
  • ½ chén nước cốt dừa
  • ½ chén đậu xanh đã nấu chín
  • Một chút màu vàng
  • Va ni
Thực hiện:
  1. Cho tất cả phần bột màu vàng vô máy sinh tố xay đều
  2. Khuôn thoa chút dầu, cho vô xủng nước sôi. Đổ 1 lóp bột màu xanh vô, thấy chín, đổ tiếp lớp vàng. Cứ tuần tự như vậy cho đến hết.
  3. Bánh phải nguội mới lấy ra khỏi khuôn được.

Nhận xét